Đồng phục lớp LD-18524042

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: LD-18524042 Danh mục: ,

Mô tả

Hình ảnh 3D được in trực tiết lên áo, điều đó có nghĩa là hình thiết kế của bạn sẽ được in chìm vào từng sợi vải bởi vậy nên các lớp đã có thể tự tin “hành hạ” chiếc áo mà không phải nghĩ đến việc áo lớp bị phai màu. Tinh tế và cực chất khi kết hợp giữa Gam màu 3D trẻ trung, sống động cùng các đường nét-hoạ tiết tinh xảo, độc đáo bắt mắt làm đồng phục lớp trở thành mẫu áo 3D đỉnh ở thời điểm hiện tại. Bên trên nền 3d mang màu sắc nổi bật các đường nét tinh xảo, hình ảnh nghịch ngợm được thiết kế đặc biệt, siêu bắt mắt, đó thức sự là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc áo lớp luôn thể hiện tính thống nhất và đoàn kết, ý tưởng và phong cách của các bạn trong lớp. Áo đồng phục lớp 3D mang thương hiệu S Uniform áp dụng những công nghệ in kỹ thuật số cực kỳ tiên tiến, điều này làm cho mực chuyển thẳng vào bề mặt sợi vải làm cho bản in có màu sắc chân thật. Chỉ cần nghe thôi cũng muốn họp khẩn các bạn đặt làm ngay. Thị trường áo lớp hiện giờ đang có rất nhiều những đồng phục lớp với kiểu thiết kế độc và cực ngầu, và ở đây không thể không nhắc đến vô số mẫu đồng phục lớp cá tính và mang trên mình sự phá cách trong thiết kế từ chúng tôi. Cùng với đồng phục lớp này giờ đây chúng ta đã có một mẫu áo đồng phục lớp toát lên phong cách riêng. Bạn cũng đã từng bị chìm sâu trong sự mờ ảo, lung linh trên những ngân hà Galaxy đầy màu sắc được nằm gọn trong những đồng phục lớp của aolopdephcm.com. Sản phẩm áo đồng phục lớp mang thương hiệu S Uniform toàn bộ đều được sử dụng vải rất mát đặc biệt là vào những ngày nóng nực.
Màu nền của áo đồng phục lớp in tràn áo chuyển dần dần qua các dải màu lung linh, kỳ ảo được tạo nên từ những sắc màu đẹp mắt tạo ra một khoảng không 3D thật là lạ mắt. Bạn muốn chọn thêm đồng phục lớp đang rất hot:

Đặt đồng phục lớp AL 25406086 đẹp và độc và nhận ngay những bản mẫu thiết kế áo lớp Free

S Uniform đem đến cho nhóm mình những đồng phục lớp chất lượng cùng với dịch vụ tốt nhất . Lien hệ ngay với aolopdephcm.com để có thể nhận ngay những lời tư vấn, hỗ trợ và tạo mẫu áo miễn phí. đồng phục lớp LD-18524042 là áo lớp được in tràn áo điều này làm bề mặt trên các sản phẩm nổi bật. Mẫu áo như đồng phục lớp LD-18524042 đang vẫn là áo lớp đẹp nhất với rất nhiều điểm mạnh của một mẫu áo thời trang như không bị giới hạn bởi mẫu thiết kế. Một vài ý tưởng nội dung rất tuyệt vời dành cho bạn đó là hình phong cách hoạt hình thật cute. Trào lưu làm áo nhóm đang phát triển mạnh mẽ.
Trên quy trình in tiên tiến cùng vẽ và thiết kế cực “Cool”. Vì vậy nên mỗi đồng phục lớp có lẽ sẽ là kiểu áo độc nhất mà chỉ lớp bạn mới có. Áo lớp 3D đã làm điên đảo những bạn đang tìm đồng phục lớp, từng mẫu đồng phục lớp là một sự tự hào của mỗi bạn trong nhóm.

Tên thương hiệu: S Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc đồng phục lớp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp galaxy đẹp
đồng phục lớp
áo lớp 3d