Áo lớp 3d LD-18494042

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫

Mô tả

Công nghệ in chuyển nhiệt lên mỗi chiếc áo thì hình vẽ, điều đó làm cho mẫu thiết kế đó sẽ được in và bám chặt vào từng sợi vải cấu thành lên áo nên bạn đã có thể yên tâm giặt áo mà không phải lăn tăn áo lớp bị phai màu. Thật tuyệt vời khi aolopdephcm.com giữa cấp độ màu sắc 3d chân thật, tự nhiên và những đường nét, chi tiết sắc xảo, lạ, độc bắt mắt biến áo lớp 3d thành kiểu mẫu áo lớp in 3D đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. Mẫu nền 3d nổi bật cùng những đường nét tinh xảo, hình ảnh ngộ nghĩnh được thiết kế đặc biệt, cực kỳ lạ mắt. Có một số gợi ý hình ảnh, hoa văn tuyệt vời nhất dành cho bạn đó là những hình phong cách hoạt hình thật cute. Đồng phục lớp 3d được áp dụng công nghệ in ấn kỹ thuật số tiên tiến, điều này khiến cho mực ăn sâu trực tiếp vào của từng sợi vải làm cho bản in có họa tiết, màu sắc trông rất thật. Thật Cool! Chỉ cần xem qua là cũng muốn họp khẩn các bạn đặt áo ngay. Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện vô vàn những áo lớp với phong cách lạ mắt và cực ngầu, và ở đây không thể không nói đến các mẫu áo lớp 3d cá tính và mang theo sự sáng tạo, trẻ trung của S Uniform. Áo lớp từ S Uniform đều được may bằng chất vải cao cấp nhất cực thoáng, mát đặc biệt là vào mùa hè. Các bạn cũng đã từng cảm giác mê hoặc trong sự mờ ảo, long lanh từ phía xa xa những ngân hà trong vũ trụ từ những đồng phục lớp mang thương hiệu của S Uniform. Mẫu nền của của áo lớp 3d chuyển dần và giao thoa qua các dải màu kỳ ảo được phát ra từ những sắc màu đẹp mắt khiến cho một mẫu áo thời trang đẳng cấp nhất .
Áo đồng phục lớp 3D hiện đang là áo đồng phục lớp độc và đẹp nhất cực hot mang theo nhiều ưu điểm so với những kiểu áo lớp 3d khác. một làn sóng làm mẫu áo đồng phục lớp đang phát triển mạnh mẽ. Xem thêm hình ảnh áo đồng phục lớp đang là một áo lớp 3d được các bạn ưa thích và đặt in để làm mẫu áo đại diện của lớp:

Mẫu thiết kế áo lớp 3d AL 25546586 độc và đẹp nhất . được tặng ngay những bản mẫu thiết kế áo Free

Với áo lớp 3d này các bạn sẽ nhận được những mẫu áo lớp khẳng định phong cách không đụng hàng của mình. Mẫu đồng phục lớp 3D là áo in tràn áo làm cho màu sắc trên tất cả sản phẩm nổi bật hơn trong không gian 3 chiều. aolopdephcm.com cam kết sẽ mang đến cho lớp mình những áo lớp 3d chất lượng nhất và những phần quà khủng hấp dẫn nhất . Lien hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ và thiết kế dựa trên ý tưởng của lớp mình hoàn toàn miễn phí. Mỗi chiếc áo thun thể hiện tính gắn kết, sức sáng tạo, cá tính khác biệt của các bạn trong lớp.
Được làm trên công nghệ in hiện đại và được vẽ, thiết kế độc đáo. Cũng chính vì thế mà mỗi áo lớp 3d có lẽ sẽ sẽ là kiểu áo độc nhất dành riêng cho lớp bạn. áo lớp 3d LD-18494042 đã làm nghiêng ngả thị trường áo lớp vì thế dự báo nó vẫn sẽ tăng trưởng trong thời gian tới.

Tên thương hiệu: S Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo lớp 3d: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo nhóm 3d
áo lớp đẹp
áo thun đồng phục đẹp
in áo lớp galaxy