Áo lớp 3d LD-18514042

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: LD-18514042 Danh mục: ,

Mô tả

Vải nền của áo đồng phục lớp 3D chuyển giao qua các dải màu lung linh, đẹp mắt từ những màu sắc đẹp tạo ra một cõi hư vô tuyệt đẹp ba chiều thật độc đáo. Mẫu đồng phục lớp 3D là mẫu áo đồng phục lớp được in trên toàn thân áo làm cho màu sắc trên các sản phẩm nổi bật. Một vài gợi ý hình ảnh, họa tiết thật tuyệt vời dành riêng cho các bạn học sinh là mẫu hình hoạt hình dễ thương. Chiếc áo nhóm thể hiện gắn kết, ý tưởng sáng tạo, phong cách của một tập thể. Sự kết hợp từng màu sắc 3d siêu thực chân thật, đầy sức sống và các đường nét, chi tiết rõ nét, độc, lạ tạo sự chú ý khiến cho áo lớp 3d đẹp và độc trở thành mẫu mẫu áo đồng phục lớp in 3d đỉnh trong thời gian gần đây.
Với công nghệ in ấn tiên tiến và hiện đại nhất cùng thiết kế độc đáo. Cũng chính vì thế mà mỗi áo lớp 3d đẹp và độc đảm bảo sẽ sẽ là kiểu áo độc nhất mà chỉ lớp bạn mới có. Với những kiểu thiết kế đồng phục lớp đã và đang làm cho khuấy đảo những lớp muốn đặt áo áo đồng phục lớp vì thế dự đoán vẫn sẽ liên tục được yêu thích trong tương lai. Các bạn cũng đã từng có cảm giác chìm sâu trong gam màu huyền bí, lấp lánh nơi xa xôi trong những ngân hà trong vũ trụ được nằm gọn trong những áo lớp của S Uniform với giá rẻ nhất thiên hà. Chúng tôi cam kết đem đến cho lớp bạn những áo lớp 3d đẹp và độc chất lượng nhất cùng những món quà khủng hấp dẫn. đừng ngại và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. Mẫu nền 3d nổi bật cùng các nét vẽ, hình ảnh chibi nghộ nghĩnh được vẽ phá cách, cực bắt mắt. một làn sóng làm mẫu áo đồng phục lớp đang là một tiêu chuẩn trong việc đặt áo lớp. Tham khảo hình ảnh mẫu áo đồng phục lớp sẽ có thể là lời gợi ý tốt dành cho việc sáng tạo mẫu áo lớp 3d đẹp và độc:

Thiết kế mẫu áo lớp 3d AL 25424086 độc và đẹp, nhận ngay gói mẫu thiết kế độc và đẹp nhất thiên hà

Cùng với áo lớp 3d đẹp và độc giờ đây cá lớp không chỉ có được một chiếc đồng phục lớp giá rẻ. Đồng phục lớp 3D của S Uniform áp dụng những công nghệ in kỹ thuật số hiện đại khiến cho mực bám sâu thẳng trên bề mặt của vải áo tạo ra những màu sắc, họa tiết trông rất thật, màu sắc rất bền kể cả khi sử dụng với chất tẩy. Sản phẩm áo lớp mang thương hiệu aolopdephcm.com toàn bộ đều được sử dụng chất vải siêu mát thật tuyệt vời khi diện trong ngày hè nắng nóng.
Khi nhìn thấy mẫu áo lớp độc đến vậy thì ai cũng muốn họp khẩn các bạn làm áo lớp ngay. Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện vô vàn những mẫu áo lớp có kiểu thiết kế độc và ấn tượng. Hình ảnh thiết kế được in trực tiết lên từng sợi vải, điều đó có nghĩa là hình ảnh của lớp cũng sẽ được in chết trên sợi vải vì vậy nên các lớp hoàn toàn có thể yên tâm giặt áo mà không ngại áo bị mất màu. Áo lớp 3d đang là đồng phục lớp độc và đẹp nhất rất hot mang trên mình nhiều thế mạnh của một mẫu áo thời trang như không bị giới hạn bởi mẫu thiết kế.

Tên thương hiệu: S Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo lớp 3d đẹp và độc: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo thun nhóm đẹp
mẫu áo lớp đẹp giá rẻ
mẫu áo thun đồng phục đẹp
đặt áo lớp galaxy