Áo lớp 3d LD-18460042

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: LD-18460042 Danh mục: ,

Mô tả

Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo thì hình hình ảnh thiết kế 3D, điều đó làm cho bản thiết kế đó sẽ được in chết trên sợi vải bởi vậy nên bạn đã có thể yên tâm “hành hạ” chiếc áo mà không cần lo lắng việc bị bong tróc, phai màu nữa. Đồng phục lớp 3D là mẫu đồng phục lớp được in tràn áo điều này làm màu sắc của những sản phẩm trở nên sống động và ấn tượng và bắt bắt. Áo đồng phục lớp 3D mang thương hiệu aolopdephcm.com áp dụng những công nghệ in ép nhiệt kỹ thuật số hiện đại làm cho mực bám sâu thẳng trên sợi vải tạo ra những sắc màu nhìn rất thật, rất bền màu. Với áo lớp 3d đẹp này các lớp giờ dây đã nhận sở hữu một mẫu áo lớp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tập thể lớp. Mẫu nền 3d nổi bật cùng những đường nét tinh xảo, hình ảnh được vẽ cách điệu, vô cùng lạ mắt. Thực hiện bởi công nghệ in áo tiên tiến và thiết kế độc đáo. Bởi vậy nên mỗi áo lớp 3d đẹp bảo đảm sẽ không lặp lại mẫu bất kỳ mẫu áo đồng phục lớp nào. Áo lớp 3D đang làm cho điên đảo những bạn đang tìm đồng phục lớp vì thế dự đoán vẫn sẽ tiếp tục tăng nhiệt trong tương lai.
Mỗi chiếc áo đồng phục lớp mang theo tính thống nhất và đoàn kết, ý tưởng sáng tạo, phong cách riêng của các thành viên trong lớp. Những ý tưởng nội dung đẳng cấp nhất dành cho các lớp đó là những họa tiết phong cách hoạt hình rất cute. Bạn cũng đã từng bị mê hoặc trong sự huyền bí, ẩn hiện từ phía trong những dải ngân hà bên trong những đồng phục lớp của aolopdephcm.com. aolopdephcm.com cam kết đem đến cho lớp mình những áo lớp 3d đẹp chất lượng nhất cùng với dịch vụ tốt nhất . Liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. Mẫu nền đồng phục lớp 3D được chuyển dần qua các màu sắc lung linh, kỳ ảo được phát ra từ những màu sắc đẹp làm cho chiếc áo nhìn như một sản phẩm thời trang đẳng cấp. Xu hướng làm mẫu áo đồng phục lớp đang phát triển mạnh mẽ. Bạn muốn xem thêm mẫu áo đồng phục lớp có thể là lời gợi ý tốt cho việc sáng tạo mẫu áo lớp 3d đẹp:

Mẫu áo lớp đẹp AL 25511086 đẹp và độc nhất , được tặng ngay gói mẫu thiết kế áo đồng phục lớp đẹp và độc nhất cho lớp

Áo lớp 3D đang vẫn là áo đẹp nhất rất hot có nhiều tính năng vợt trội so với những kiểu áo lớp 3d đẹp khác. Sản phẩm áo lớp của aolopdephcm.com tất cả đều được may bằng chất liệu vải cực mát rất phù hợp để mặc vào ngày hè nắng nóng. Thiết kế siêu hot để kết hợp giữa sắc màu 3d siêu yêu đầy sức sống cùng các chi tiết tinh xảo, lạ mắt ấn tượng khiến áo lớp 3d đẹp thành chiếc mẫu đồng phục lớp có công nghệ in 3d.
Khi nhìn thấy mẫu áo lớp độc đến vậy thì ai cũng muốn họp khẩn các bạn đặt in áo lớp. Trên thị trường áo lớp hiện nay đang xuất hiện nhiều những áo đồng phục lớp có thiết kế độc đáo và cực ngầu.

Tên thương hiệu: S Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo lớp 3d đẹp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo lớp đẹp và độc
mẫu áo lớp đẹp nhất
áo đồng phục đẹp