Đồng phục lớp LD-18502042

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 0 ₫
Mã: LD-18502042 Danh mục: ,

Mô tả

Hình ảnh thiết kế 3D siêu chất được in trực tiết lên từng sợi vải, có nghĩa là hình thiết kế đó cũng sẽ được in và bám chặt vào vải áo vì vậy các lớp thực sự có thể tự tin “hành hạ” chiếc áo mà không ngại áo bị phai màu. Thật tuyệt vời khi aolopdephcm.com từng sắc độ 3d siêu thực tự nhiên, chân thật và những hoa văn rõ nét, lạ mắt tạo sự chú ý làm cho áo đồng phục đẹp thành kiểu mẫu đồng phục lớp in 3d. Sự nổi bật của các họa tiết trên nền áo 3D những đường nét tinh xảo, hình ảnh được thiết kế đặc biệt, vô cùng thu hút. Mỗi chiếc áo lớp luôn thể hiện gắn kết, ý tưởng, cái điên-độc-đỉnh của các thành viên trong lớp. Áo đồng phục lớp 3D được sử dụng những công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện đại, khiến cho mực bám sâu trực tiếp vào bề mặt sợi vải làm cho bản in có màu sắc chân thật, màu rất bền ngay cả khi sử dụng với hóa chất tẩy. Chỉ cần xem qua là cũng muốn họp các bạn đặt làm ngay. Trên thị trường áo lớp hiện nay đang có rất nhiều những áo lớp với thiết kế lạ mắt và cực cool. Với áo đồng phục đẹp chúng ta không chỉ có được những mẫu áo lớp toát lên cá tính riêng. Bạn đã có cảm giác mê hoặc trong dải màu kỳ bí, thoắt ẩn, thoắt hiện bên trong những thiên hà Galaxy được nằm gọn trong những áo lớp mang thương hiệu của aolopdephcm.com với giá rẻ nhất thiên hà. Áo lớp của S Uniform toàn bộ đều được sử dụng vải cao cấp tốt nhất rất thoáng mát đặc biệt thích hợp với những ngày nắng.
Vải nền của của áo đồng phục lớp in 3D galaxy chuyển dần và giao thoa qua các dải màu lung linh, đẹp mắt được tạo nên từ những màu sắc đẹp khiến cho một mẫu áo thời trang đẳng cấp. Xem thêm áo lớp cũng là áo đồng phục đẹp được các lớp ưa thích và đặt hàng rất nhiều:

Làm áo lớp 3d AL 25574086 giá rẻ, chất lượng cao và nhận gói mẫu thiết kế áo đồng phục lớp siêu yêu

aolopdephcm.com cam kết sẽ mang đến cho lớp mình những áo đồng phục đẹp chất lượng cùng với những phần quà hấp dẫn nhất . đừng ngần ngại khi liên hệ với S Uniform để nhận ngay sự hỗ trợ và thiết kế miễn phí mẫu áo riêng cho lớp. đồng phục lớp LD-18502042 là mẫu áo đồng phục lớp in trên toàn vải áo, điều này khiến cho hoa văn trên các chiếc áo lớp thật đẹp và sinh động và bắt bắt. Những mẫu áo in thời trang như là đồng phục lớp LD-18502042 từ khi ra mắt đến nay vẫn là mẫu áo lớp độc và đẹp nhất có rất nhiều thế mạnh so với những kiểu áo đồng phục đẹp khác. Những ý tưởng sáng tạo nội dung tuyệt vời nhất dành riêng cho bạn đó là mẫu họa tiết mang phong cách chibi thật cute, tất cả nên được nằm trên một mẫu nền 3D kỳ bí thật phong cách. Một trào lưu làm áo lớp đang là một tiêu chuẩn trong việc đặt áo lớp.
Với công nghệ in hiện đại nhất cùng vẽ và thiết kế cực “Cool”. Vì thế mỗi áo đồng phục đẹp có lẽ sẽ cũng sẽ là kiểu áo độc nhất mà chỉ lớp bạn mới có. Với những mẫu áo lớp đang làm khuấy đảo thị trường áo thun đồng phục, từng mẫu áo là một sự ao ước của mỗi thành viên.

Tên thương hiệu: S Uniform
Chất liệu: Vải cao cấp co dãn 4 chiều mặc rất thoải mái, thấm hút và độ thoáng cao (Đặc biệt thích hợp vào mùa hè).
Tình trạng của sản phẩm : Mới 100 % (May và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng lớp, nhóm).
Mẫu thiết kế : Miễn phí gói thiết kế độc lạ, đảm bảo rất đẹp và phù hợp với phong cách riêng của lớp.
Màu sắc áo đồng phục đẹp: Theo đúng bản thiết kế, Công nghệ in hiện đại nhất cho ra những màu sắc tươi và đẹp nhất cho lớp.
Quà tặng- Khuyến mại: Rất nhiều phần quà hấp dẫn, thoải mái lựa chọn khi các bạn đặt áo cho lớp (Chi tiết xem thêm phần “Khuyến mại”).
Bảo hành sản phẩm: Bảo hành sản phẩm 5 năm, đảm bảo mực in không phai màu, đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:
áo thun đồng phục
áo lớp galaxy đẹp
áo lớp 3d đẹp và độc
mẫu áo lớp đẹp nhất